JS Travel Kit - шаблон joomla Новости
Thành phố thông minh Tây Mỗ, Vinhomes.

Thành phố thông minh Tây Mỗ, Vinhomes.

Vinhomes Smart City là thành phố thông minh đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại khu Tây Mỗ Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, ôm trọn 3 trục đường Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70 Lê Trọng Tấn và hệ sinh thái thông minh với 4 trục lõi: Vận hành thông minh - An ninh thông minh - Cộng đồng thông minh Căn hộ thông minh, căn hộ Vinhomes Smart City mang đến một 40 đúng nghĩa cuộc sống, nơi những chủ nhân thời thượng làm chủ thế giới công nghệ với sự hiện diện của họ.

Thành phố thông minh này nằm giữa 2 phường thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là Tây Mỗ và Đại Mỗ. Tiếp cận với 3 trục đường là Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70, Lê Trọng Tấn kéo dài, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có hệ thống giao thông thuận tiện và dễ dàng nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Tiếp cận trực tiếp với trung tâm thành phố và các tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ, .

Hà Nội cũng đang có kế hoạch chuyển các bộ, ngành dọc Đại lộ Thăng Long thành khu hành chính, kinh tế, văn hóa mới. Khu đô thị Hà Nội Vinhomes Smart City sẽ là trung tâm mới của thủ đô trong tương lai.

Vinhomes Smart CityImperia Smart City

""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""